Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm và tặng quà Tết tại tỉnh Tiền Giang
20/01/2022 - Lượt xem: 442

Ngày 18/01, Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng do ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho công nhân Khu công nghiệp Long Giang (huyện Tân Phước).

Ngày 18/01, Đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đảng do ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho công nhân Khu công nghiệp Long Giang (huyện Tân Phước).


Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tặng quà Tết cho công nhân lao động
tại Khu công nghiệp Long Giang.

Đi cùng đoàn có ông Phan Văn Anh, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng dân dân tỉnh Tiền Giang và bà Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tiền Giang. 

Ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cho rằng: Dịch Covid-19 bùng phát trong năm 2021 đã gây khó khăn cho các doanh nghiệp và ảnh hưởng trực tiếp đến công nhân. Tuy nhiên, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của chính quyền và Nhân dân tỉnh Tiền Giang trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; sớm khống chế được dịch bệnh, giúp phục hồi sản xuất cho các doanh nghiệp và việc làm cho công nhân lao động trong điều kiện bình thường mới. Đồng thời, ông cũng biểu dương tổ chức Công đoàn các cấp đã kịp thời động viên, hỗ trợ công nhân lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19, giúp họ vượt qua giai đoạn khó khăn do giãn cách và trở lại sản xuất an toàn khi tỉnh Tiền Giang đã cơ bản kiểm soát được dịch bệnh.

Dịp này, đoàn công tác đã trao 200 phần quà Tết và bao lì xì (tổng trị giá 1.250.000 đồng/phần) cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Khu công nghiệp Long Giang.

Chia sẻ những khó khăn mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân gặp phải trong năm 2021, ông Nguyễn Trọng Nghĩa hy vọng, những món quà ngày hôm nay tuy không lớn về vật chất nhưng sẽ góp phần động viên, giúp các công nhân, người lao động chuẩn bị đón mùa xuân mới trọn vẹn; mong rằng các doanh nghiệp và công nhân tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn đón Tết an lành và tiếp tục phát triển…

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng trao phần quà gửi đến đội ngũ cán bộ Công đoàn tỉnh Tiền Giang để ghi nhận và động viên tinh thần đội ngũ cán bộ Công đoàn địa phương đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu trong tổ chức tốt phong trào công nhân và hoạt động Công đoàn; góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền và các ngành các cấp của tỉnh Tiền Giang thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, đảm bảo an sinh xã hội thời gian qua.

Ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cho biết: Năm 2021, trong bối cảnh hạn hán, tình hình dịch Covid-19 hết sức phức tạp ảnh hưởng không nhỏ đến việc thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội tại địa phương. Tuy nhiên, cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo của Trung ương, sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp Nhân dân, cuối năm 2021, tỉnh đã đạt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Ông Võ Văn Bình bày tỏ vui mừng và xúc động trước những tình cảm mà Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã dành cho tỉnh Tiền Giang; đây sẽ là nguồn động viên hết sức to lớn để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà cùng vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ trong thời gian tới.

* Nhân chuyến thăm, tặng quà Tết cho công nhân, lao động động tại Khu công nghiệp Long Giang, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã đến thăm và chúc Tết đồng chí Võ Đông Ba, nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang. Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa gửi lời thăm hỏi về đời sống và chúc sức khỏe đồng chí Võ Đông Ba, mong đồng chí Võ Đông Ba tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển của tỉnh nhà…

* Chiều cùng ngày, thông qua Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Tổng Công ty Điện lực miền Nam, Tổng Công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Kỹ thuật Chấn Hưng đã hỗ trợ kinh phí 2,5 tỷ đồng để nâng cấp Nhà truyền thống Trường Trung học phổ thông Nguyễn Đình Chiểu. Ngoài ra, ông Nguyễn Trọng Nghĩa đã trao tặng tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh bằng đồng cho trường và trồng cây lưu niệm tại sân trường.

Sau đó, ông Nguyễn Trọng Nghĩa còn trực tiếp trao 150 phần quà Tết cho hộ nghèo, gia đình có người nhiễm Covid-19 trên địa bàn TP. Mỹ Tho và trao Bảng tượng trưng tặng 300 phần quà Tết cho người dân huyện Gò Công Tây và huyện Gò Công Đông (trị giá 1.200.000 đồng/phần).

Lê Phương

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Sàn giao dịch điện tử

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Kết quả quan trắc chất lượng môi trường

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá - đấu thầu

Danh mục SGK lớp 2 và lớp 6 sử dụng trong các cơ sở giáo dục từ năm học 2021-2022

Dự thảo báo cáo đề xuất danh mục các khu vực phải thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Số điện thoại đường dây nóng xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-