Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Tân Phước biểu dương 58 tập thể và 377 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
25/10/2021 - Lượt xem: 470

Ngày 22/10/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tân Phước tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 22/10/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện Tân Phước tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Trao giấy khen cho các tập thể và cá nhân.

Đến dự có ông Đỗ Tấn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; ông Trần Thanh Nguyên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh, Phó Chỉ huy trưởng Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh; ông Lê Minh Hùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 này, huyện Tân Phước ghi nhận ca mắc Covid-19 đầu tiên vào ngày 13/7/2021 tại ấp kênh 2A, xã Phước Lập, đến nay huyện đã ghi nhận 294 F0 với 23 ổ dịch. Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở và sự hưởng ứng, đồng tình, trách nhiệm của Nhân dân, đến nay tình hình dịch bệnh trên địa bàn huyện đã được kiểm soát. Gần 02 tháng qua, huyện không phát sinh ổ dịch mới trong cộng đồng.

Tính đến ngày 21/10/2021, huyện Tân Phước đã tổ chức tiêm được 49.759 liều vắc-xin phòng Covid-19 (trong đó, đã tiêm mũi 1 cho 33.048 người và 16.711 người được tiêm mũi 2), đang tiếp tục triển khai tiêm vắc-xin theo kế hoạch. Công tác đảm bảo an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, đúng đối tượng, đã tiến hành chi hỗ trợ cho 1.978 người, với tổng số tiền là 2,967 tỷ đồng; tiếp nhận và phân bổ 81,3 tấn gạo cho 5.422 nhân khẩu gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tiếp nhận số tiền đóng góp khoảng trên 430 triệu đồng; cấp phát 16 tấn gạo; 700 phần quà (trị giá 205 triệu đồng); gần 380 tấn hàng hóa (trị giá trên 5,7 tỷ đồng) cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và người dân trong các khu vực bị phong tỏa bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19...

Dự báo trong thời gian tới, tình hình dịch Covid-19 trên thế giới và trong nước còn diễn biến phức tạp, khó lường, ông Đoàn Văn Phương, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 huyện đề nghị các cấp ủy, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tiếp tục thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo các văn bản chỉ đạo của Trung ương, tỉnh; chủ động xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 trên địa bàn quản lý với lộ trình cụ thể, khả thi, bảo đảm kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 theo Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ và Kế hoạch số 295/KH-UBND ngày 17/10/2021 của Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh; đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc-xin phòng Covid-19 theo số lượng được phân bổ; tiếp tục đảm bảo công tác an sinh xã hội cho các đối tượng gặp khó khăn do dịch Covid-19; nghiên cứu, xem xét để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp mở lại sản xuất, kinh doanh cho phù hợp thực tế người lao động và doanh nghiệp nhưng phải đảm bảo yếu tố phòng, chống dịch theo quy định; đồng thời nghiên cứu các giải pháp tạo điểm nhấn trong khôi phục, phát triển sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới...

Dịp này, ông Đỗ Tấn Hùng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang đã biểu dương, khen thưởng cho 03 cá nhân tích cực trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; UBND huyện tặng giấy khen cho 58 tập thể và 377 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phòng chống, dịch Covid-19.

Thanh Nhàng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Sàn giao dịch điện tử

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Kết quả quan trắc chất lượng môi trường

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá - đấu thầu

Danh mục SGK lớp 2 và lớp 6 sử dụng trong các cơ sở giáo dục từ năm học 2021-2022

Dự thảo báo cáo đề xuất danh mục các khu vực phải thiết lập hành lang bảo vệ bờ biển

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Số điện thoại đường dây nóng xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-