Cai Lậy: Nhiều cá nhân ngành y vinh dự đón nhận danh hiệu thi đua các cấp

Thời gian qua, cùng với ngành y tế cả nước, ngành y tế huyện Cai Lậy đã không ngừng phấn đấu và trưởng thành, giành được những thành tựu to lớn, đóng góp xứng đáng vào công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân. Theo đó, huyện đã có nhiều cá nhân đón nhận những danh hiệu thi đua các cấp trao tặng.

Các cá nhân được vinh dự đón nhận các danh hiệu cao quý.

Năm 2016, huyện có 2 bác sỹ được Chủ tịch nước tặng danh hiệu "Thầy thuốc ưu tú": Bác sĩ chuyên khoa II Mai Văn Mãi, sinh năm 1962, hiện là Phó Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện và Bác sĩ chuyên khoa I Trương Ngọc Châu, sinh năm 1957, hiện là Bí thư Chi bộ - Trưởng Phòng Y tế huyện. Cả hai bác sỹ đều trải qua hơn 30 năm trong nghề, được phân công ở nhiều vị trí công tác khác nhau, cố gắng vượt qua khó khăn, tích cực học tập, nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bác sỹ chuyên khoa I Trương Ngọc Châu - Trưởng Phòng Y tế huyện Cai Lậy bày tỏ: "Bản thân tôi tham gia ngành y tế đã 37 năm và được phân công nhiều vị trí khác nhau, nhưng tôi luôn chấp hành sự phân công của lãnh đạo và bám sát vị trí được phân công, đoàn kết, nhất trí với đồng đội quyết tâm chăm lo, bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng tốt hơn".

Bên cạnh đó, trong năm 2016, huyện có 16 cá nhân được Bộ Y tế tặng Kỷ niệm chương "Vì sức khỏe nhân dân", nâng đến nay, toàn huyện có hơn 50 cán bộ y tế được Bộ Y tế tặng Kỷ niệm chương. Y sĩ Trần Văn Lĩnh - Phó Trưởng Phòng Hành chính tổng hợp Trung tâm Y tế huyện chia sẻ: "Tôi thật sự vui mừng và vinh dự được nhận danh hiệu cao quý mà Bộ Y tế đã trao tặng, đánh dấu một mốc lớn cho cuộc đời làm công tác y tế của mình sau hơn 20 năm gắn bó với nghề. Tôi hứa sẽ phát huy hơn nữa kinh nghiệm và chuyên môn của mình để hết lòng phục vụ nhân dân và truyền đạt kinh nghiệm tích lũy được cho các em mới vào nghề, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao".

Để chăm sóc tốt sức khỏe cho nhân dân, thời gian qua các chương trình dự án về y tế - dân số đã được huyện triển khai có hiệu quả. Các cơ sở khám, chữa bệnh không ngừng đổi mới, ứng dụng công nghệ thông tin trong khám chữa bệnh, nâng chất lượng phục vụ nhân dân. Trong dịp kỷ niệm 62 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017), huyện có 6 cán bộ y tế được UBND tỉnh tặng Bằng chứng nhận đạt danh hiệu "Thầy thuốc tận tâm với người bệnh".

Bác sĩ Trần Thị Diễm - Trưởng Trạm Y tế xã Tam Bình bộc bạch: "Lần đầu tiên nhận được Bằng chứng nhận tôi cảm thấy rất vinh dự, tôi hứa sẽ phấn đấu hết sức mình vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho người dân, để được nhân dân tin tưởng mến yêu, xứng đáng hơn nữa với danh hiệu đã được Chủ tịch UBND tỉnh xét tặng".

Hồng Linh

Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử
Hệ thống văn bản

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

Thủ tục hành chính

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2018 (đợt 1)

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017 (đợt 2)

 Dự án Khu nhà ở xã hội Nguyễn Tri Phương

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017

 Dự án có sử dụng đất công và vận động vốn ODA (24 dự án)

Lĩnh vực công nghiệp (3 dự án)

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ (7 dự án)

Lĩnh vực du lịch (2 dự án)

Đầu tư xây dựng khu dân cư (4 dự án)

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp (3 dự án)

Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Đầu tư, mua sắm công

Tuyên truyền CSDL quốc gia về dân cư

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

05 tổ chức tôn giáo được UBND tỉnh công nhận từ năm 2010 đến nay