• Lễ công bố xã Tân Thành đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 24/02/2018, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh phối hợp UBND huyện Gò Công Đông tổ chức Lễ công bố xã Tân Thành đạt chuẩn nông thôn mới, nâng đến nay toàn huyện có 5 xã đạt chuẩn NTM. Đến dự có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước;  ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Văn Nghĩa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Xã Hậu Mỹ Trinh ra mắt Xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày 23/2/2018, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh phối hợp với UBND huyện Cái Bè tổ chức Lễ công bố xã Hậu Mỹ Trinh đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đến dự có ông Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Trần Thanh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Mỹ Trung ra mắt Xã đạt chuẩn nông thôn mới 

  Xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè vừa tổ chức Lễ công bố Xã đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là xã thứ 6 trên địa bàn huyện Cái Bè đạt danh hiệu này. Đến dự có ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Xã Mỹ Thành Nam: Nông thôn ngày càng đổi mới qua thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

  Trong năm qua, thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị với Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, "tự chuyển biến", "tự chuyển hóa" của Đảng ủy xã Mỹ Thành Nam (huyện Cai Lậy) luôn gắn sát với thực tiễn của đời sống, được người dân nơi đây đồng tình và tham gia tích cực, tạo thành phong trào thi đua sôi nổi, góp phần...

 • Tân Phú nỗ lực về đích trong xây dựng nông thôn mới

  Với sự đoàn kết chung sức, chung lòng của toàn Đảng bộ và nhân dân, sau một thời gian phấn đấu, đến nay xã Tân Phú, TX. Cai Lậy đã đạt 15/19 tiêu chí và đang khẩn trương thực hiện các tiêu chí còn lại, cũng như nâng chất, giữ vững các tiêu chí đã đạt, phấn đấu ra mắt xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2018 này.

 • Xuân về trên xã nông thôn mới Thanh Hòa

  Trong những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018, chúng tôi có dịp về xã Thanh Hòa - xã thứ 3 của thị xã Cai Lậy được công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới vào cuối năm 2017, không khí đón Tết cổ truyền của dân tộc diễn ra khá nhộn nhịp.

 • Sắc xuân trên xã nông thôn mới

  Về xã Long Tiên và xã Cẩm Sơn (huyện Cai Lậy) mùa xuân này, mọi người sẽ cảm nhận không khí rộn ràng, phấn khởi lan tỏa ở mọi ngả đường. Xuân Mậu Tuất 2018 thêm rộn rã khi Đảng bộ, chính quyền và người dân các xã đạt chuẩn nông thôn mới đón năm mới trọn vẹn niềm vui trên quê hương đang chuyển mình phát triển.

 • Nông thôn mới - Mùa xuân mới 

  Một mùa xuân nữa lại về, đối với người dân, Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm nay có nhiều thay đổi và có phần sung túc hơn, bởi lẽ không chỉ kinh tế gia đình ngày càng phát triển, mà với chủ trương xây dựng nông thôn mới của Đảng và Nhà nước thì đời sống người dân đã có nhiều thay đổi, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc và người dân đang rất tự hào khi đón một mùa xuân mới trên xã NTM

 • Ý Đảng, lòng dân hợp nhất 

  Với phương châm Nhà nước và nhân dân cùng làm, phong trào xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Tiền Giang trong thời gian qua đã đạt được những kết quả nhất định. Trong đó, đảng viên tại nhiều địa phương đã phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của mình trên tất cả các mặt trận. Đặc biệt là những con đường ý Đảng khang trang trên từng ngõ, ấp, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của mỗi địa phương ngày thêm phát triển

 • Đảng bộ xã Trung Hòa lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

  Trung Hòa có vị trí nằm về phía Tây Bắc, cách khá xa trung tâm huyện Chợ Gạo, kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, diện tích sản xuất từng hộ nhỏ lẻ,... Chính vì thế, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm, để thúc đẩy kinh tế xã phát triển, nâng cao đời sống người dân.

 • Đảng bộ xã Trung Hòa lãnh đạo xây dựng nông thôn mới

  Trung Hòa có vị trí nằm về phía Tây Bắc, cách khá xa trung tâm huyện Chợ Gạo, kinh tế chủ yếu là sản xuất nông nghiệp, diện tích sản xuất từng hộ nhỏ lẻ,... Chính vì thế, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã xác định xây dựng nông thôn mới (NTM) là nhiệm vụ trọng tâm, để thúc đẩy kinh tế xã phát triển, nâng cao đời sống người dân.

 • Ông Phan Ngọc Châu: Gương mẫu trong xây dựng nông thôn mới

  Phát huy truyền thống tốt đẹp của người lính "Bộ đội Cụ Hồ" cùng sự tiên phong gương mẫu của người đảng viên, trong những năm qua, ông Phan Ngọc Châu, sinh năm 1956, cư ngụ ấp 3, xã Phú An, huyện Cai Lậy luôn tích cực tham gia các phong trào do Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân và chính quyền địa phương phát động.

 • Xã An Thạnh Thủy ra mắt xã nông thôn mới

  Ngày 26/01/2018, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh kết hợp UBND huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ công bố xã An Thạnh Thủy đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có ông Lê Văn Nghĩa, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Xã Thới Sơn nỗ lực trong xây dựng nông thôn mới

  Tuy không phải là xã điểm nhưng trong thời gian qua, xã Thới Sơn, TP. Mỹ Tho đã có nhiều nỗ lực trong thực hiện công tác xây dựng nông thôn mới và bước đầu đã đạt được nhiều thành tựu phấn khởi.

 • Xã Tân Lý Tây ra mắt xã đạt chuẩn nông thôn mới

  Tại Trường THCS Đoàn Giỏi, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) tỉnh phối hợp với UBND huyện Châu Thành vừa tổ chức Lễ công bố xã Tân Lý Tây đạt chuẩn NTM. Đến dự có bà Nguyễn Thị Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

 • Mỹ Hội ra mắt xã đạt chuẩn nông thôn mới 

  Vừa qua, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh phối hợp với UBND huyện Cái Bè tổ chức Lễ công bố xã Mỹ Hội đạt chuẩn NTM. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Trầm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; bà Nguyễn Thị Sáng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Phạm Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đông đảo bà con nhân dân xã nhà

 • Ông Hồ Văn Khuyên tiên phong hiến đất trong xây dựng nông thôn mới

  Gia đình ông Hồ Văn Khuyên, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy là một trong những gia đình tiêu biểu, làm công tác "dân vận khéo", trong đó có việc tiên phong hiến đất xây dựng giao thông nông thôn, góp phần cùng xã nhà thực hiện các tiêu chí trong tiến trình xây dựng nông thôn mới hiện nay

 • Chung tay làm đẹp quê hương

  Ven các tuyến đường nông thôn ở huyện Cai Lậy hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều hàng rào cây xanh được cắt tỉa, tạo hình đẹp mắt, khuôn viên nhà xanh mát với cây kiểng, tiểu cảnh trang trí. Bằng cách bố trí "mảng xanh" hợp lý cho không gian sống, người dân đang chung tay làm đẹp quê hương, tạo chuyển biến tích cực trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa"

 • Xã Long Tiên đón nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn nông thôn mới"

  Ngày 12/01/2018, Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh phối hợp UBND huyện Cai Lậy tổ chức Lễ công bố xã Long Tiên đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có ông Huỳnh Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh; ông Trần Thanh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

 • Xã Cẩm Sơn đón nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn nông thôn mới"

  Ngày 10/01/2018, UBND huyện Cai Lậy đã tổ chức Lễ công bố xã Cẩm Sơn đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là xã nông thôn mới thứ 3 của huyện Cai Lậy. Đến dự có ông Trần Thanh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

  1 2 3 4 5 6 7 8 
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tửHệ thống văn bản

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

Thủ tục hành chính

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2018 (đợt 1)

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017 (đợt 2)

 Dự án Khu nhà ở xã hội Nguyễn Tri Phương

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017

 Dự án có sử dụng đất công và vận động vốn ODA (24 dự án)

Lĩnh vực công nghiệp (3 dự án)

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ (7 dự án)

Lĩnh vực du lịch (2 dự án)

Đầu tư xây dựng khu dân cư (4 dự án)

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp (3 dự án)

Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch nghành

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính doanh nghiệp

Đầu tư, mua sắm công

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

05 tổ chức tôn giáo được UBND tỉnh công nhận từ năm 2010 đến nay


 

 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 72
 • Hôm nay: 588
 • Trong tuần: 62033
 • Tất cả: 22542353