• Hậu Mỹ Trinh nỗ lực thực hiện tiêu chí "Giao thông"

  Xã Hậu Mỹ Trinh, huyện Cái Bè là một trong những xã điểm được tỉnh chọn ra mắt xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2017. Tính đến nay, xã đã cơ bản đạt 12/19 tiêu chí, hiện đang tập trung thực hiện tiêu chí "Giao thông" cũng như các tiêu chí còn lại.

 • Xã Cẩm Sơn tập trung mọi nguồn lực xây dựng nông thôn mới

  Hưởng ứng Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, Đảng bộ và nhân dân xã Cẩm Sơn, huyện Cai Lậy luôn phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết và tính dân chủ trong mọi hoạt động, góp phần đem lại nhiều kết quả đáng ghi nhận, làm cho diện mạo nông thôn ngày càng khởi sắc.

 • Thạnh Nhựt quyết tâm về đích nông thôn mới

  Thạnh Nhựt là 01 trong 02 xã của huyện Gò Công Tây đăng ký về đích nông thôn mới (NTM) trong năm 2017. Mặc dù thời gian để Thạnh Nhựt trở thành xã NTM không còn nhiều, song bằng sự chung sức, đồng lòng, Đảng bộ và nhân dân xã Thạnh Nhựt đã quyết tâm thực hiện các tiêu chí để "cán đích" NTM theo đúng lộ trình đề ra.

 • Chợ Gạo chú trọng mở các lớp dạy nghề nông nghiệp hướng tới xây dựng nông thôn mới

  Thời gian qua, việc thực hiện Nghị quyết về nông nghiệp, nông dân, nông thôn tại huyện Chợ Gạo đã đạt được những kết quả đáng khích lệ. Tuy nhiên, những kết quả đó vẫn chưa tương xứng với tiềm năng, lợi thế của lĩnh vực này. Do vậy, đào tạo nghề, nhất là đào tạo nghề cho nông dân được coi là nhiệm vụ cấp bách. Đó cũng chính là một trong những mục tiêu mà chương trình xây dựng nông thôn mới hướng tới.

 • Xã Thạnh Lộc đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới

  Ngày 9/8/2017, UBND xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy tổ chức Lễ công nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới".

 • Xã Thạnh Lộc đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới

  Ngày 9/8/2017, UBND xã Thạnh Lộc, huyện Cai Lậy tổ chức Lễ công nhận danh hiệu "Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới".

 • Xã Mỹ Phước Tây phấn đấu giữ vững nông thôn mới

  Mặc dù đã được công nhận là xã nông thôn mới vào cuối năm 2016, nhưng để Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới phát huy hiệu quả bền vững, xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy vẫn không ngừng nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp nhằm giữ vững và nâng cao chất lượng các tiêu chí đã đạt được

 • Kiểm tra tiến độ xây dựng nông thôn mới xã Long Hòa

  Chiều ngày 28/6, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng Đoàn cán bộ Văn phòng Điều phối Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh đã có buổi làm việc với xã Long Hòa để kiểm tra tiến độ xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới

 • Cái Bè: Sơ kết Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới

  Vừa qua, UBND huyện Cái Bè tổ chức Hội nghị sơ kết Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2017.

 • Đoàn viên, học sinh ra quân vệ sinh môi trường, xây dựng nông thôn mới 

  Thực hiện tiêu chí số 17 trong xây dựng nông thôn mới, vừa qua, lực lượng đoàn viên, thanh niên tình nguyện, học sinh Trường THCS Mỹ Trung, các trường THPT Thiên Hộ Dương, Cái Bè, Huỳnh Văn Sâm, Ngô Văn Nhạc (huyện Cái Bè) và Phú Điền (huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) ra quân phát hoang cây xanh, bụi rậm lấn chiếm lòng, lề đường, thu gom rác thải, đảm bảo vệ sinh môi trường và trồng hoa cặp tuyến đường...

 • Ngày mới ở Bình Xuân

  Là một trong những xã thuộc "vùng sâu, vùng xa" và khó khăn của tỉnh nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bình Xuân, TX. Gò Công đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên trong việc phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân

 • Hội Cựu chiến binh TP. Mỹ Tho chung sức xây dựng nông thôn mới

  Những năm qua, các cấp Hội Cựu chiến binh TP. Mỹ Tho tích cực hưởng ứng các hoạt động phát triển kinh tế, giảm nghèo, tham gia xây dựng nông thôn mới do cấp trên phát động, qua đó đã chung sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

 • Long Hòa nỗ lực xây dựng giao thông nông thôn

  Xã Long Hòa, TX. Gò Công là một trong những xã điểm được tỉnh chọn ra mắt xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) trong năm 2017. Tính đến nay, xã đã cơ bản đạt 12/19 tiêu chí, xã đang tập trung thực hiện các tiêu chí còn lại, trong đó có tiêu chí "giao thông", để ra mắt xã đạt chuẩn NTM đúng kế hoạch đề ra.

 • Chợ Gạo quyết tâm thực hiện tiêu chí môi trường trong xây dựng nông thôn mới

  Thực hiện tiêu chí môi trường và an toàn thực phẩm trong xây dựng nông thôn mới, các xã trên địa bàn huyện Chợ Gạo đang khẩn trương khắc phục những khó khăn hiện có nhằm sớm hoàn thành tiêu chí này, phấn đấu xây dựng huyện nông thôn mới.

 • Đánh giá hiện trạng xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Mỹ Phước

  Ngày 12/5/2017, ông Nguyễn Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Chương trình mục tiêu Quốc gia huyện Tân Phước đã có buổi làm việc với lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể xã Mỹ Phước để đánh giá hiện trạng và bàn kế hoạch, giải pháp thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã.

 • Long Hòa nỗ lực thực hiện tiêu chí "Thu nhập"

  Sau một thời gian phấn đấu, đến nay, xã Long Hòa, TX. Gò Công đã đạt 12/19 tiêu chí Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM). Hiện tại, xã đang ra sức thực hiện các tiêu chí còn lại, trong đó tập trung vào tiêu chí "Thu nhập", đây là một trong những tiêu chí quan trọng, góp phần nâng cao đời sống cho nhân dân

 • Mỹ Tịnh An ra mắt xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới

  Ngày 26/4/2017, Ban Chỉ đạo phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" xã Mỹ Tịnh An, huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ công bố xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới. Đến dự có bà Nguyễn Thị Sáng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. 

 • Hội Cựu chiến binh huyện Chợ Gạo chung tay xây dựng nông thôn mới

  Thời gian qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) các cấp trên địa bàn huyện Chợ Gạo đã thực hiện nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, góp phần xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

 • Cựu chiến binh huyện Cai Lậy tích cực xây dựng nông thôn mới 

  Cụ thể hóa Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) thành hoạt động thiết thực, Hội Cựu chiến binh huyện Cai Lậy đã tạo phong trào thi đua sôi nổi tại các cơ sở Hội. Từ đó, cán bộ, hội viên ý thức nêu cao tinh thần gương mẫu trong lao động sản xuất, góp sức xây dựng giao thông, thủy lợi, bảo vệ môi trường, giữ gìn an ninh trật tự địa phương...

 • Đảng bộ xã Long Khánh: Phát huy vai trò gương mẫu xây dựng nông thôn mới

  Những năm gần đây, đời sống tinh thần của người dân xã Long Khánh, thị xã Cai Lậy đã có nhiều chuyển biến tích cực, trong đó phải kể đến vai trò lãnh, chỉ đạo của Đảng ủy xã đối với các đoàn thể và nhân dân trong việc xây dựng xã nông thôn mới.

  1 2 3 4 5 6 7 
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử


 

 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 69
 • Hôm nay: 7483
 • Trong tuần: 69847
 • Tất cả: 21459864