• Triển lãm bản đồ về chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  Ngày 18/5, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND TX. Gò Công tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý". Đến dự có ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo thị xã cùng đông đảo nhân dân.

 • Văn nghệ sĩ hướng về biển, đảo quê hương

  Hơn 3 năm qua, Hội Văn học - Nghệ thuật Tiền Giang đã tổ chức 03 chuyến đi thực tế sáng tác ở biển đảo quê hương gồm: Đảo Lý Sơn - tỉnh Quảng Ngãi, đảo Phú Quý - tỉnh Bình Thuận và đảo Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang. Hàng trăm lượt văn nghệ sĩ đã hăm hở lên đường, vượt qua bao sóng gió của biển cả để được khám phá, tìm hiểu và sáng tác các tác phẩm văn học - nghệ thuật về biển, đảo.

 • Cây bàng vuông Trường Sa ở Tiền Giang: Góp  phần khẳng định chủ quyền biển đảo

  Trong những chuyến đi thực tế đến huyện đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa), phóng viên Phùng Long của Báo Ấp Bắc đã mang về 03 nhánh bàng vuông - biểu tượng của Trường Sa mà quân - dân trên đảo gửi tặng. Từ những nhánh bàng vuông ban đầu này, PV Phùng Long cùng cộng tác viên là Cựu chiến binh Nguyễn Hữu Chí đã nhân giống thành công và gửi tặng cho một số đơn vị trong tỉnh, góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo quê hương.

 • Tổ chức Hội thi hát về biển, đảo Việt Nam

  Hội thi được Thành đoàn cùng Trung tâm Văn hóa TP. Mỹ Tho phối hợp tổ chức trong 2 ngày 29, 30/7/2014, gần 200 diễn viên thanh thiếu niên 17 phường, xã tham gia 60 tiết mục (đơn, song, tam, tốp, hát múa).

 • Ngành Giáo dục Tiền Giang phát động hưởng ứng "Chung sức vì biển đảo quê hương"

  Ngày 20/6/2014, ngành Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang phối hợp với Công đoàn ngành tổ chức lễ phát động hưởng ứng "Chung sức vì biển đảo quê hương". Đến dự  có ông Nguyễn Hồng Oanh, Giám đốc Sở GD&ĐT; ông Lưu Nhơn Đức, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, lãnh đạo các phòng, ban sở; các Phòng Giáo dục và Đào tạo, trường THPT, trường trung cấp chuyên nghiệp, trung tâm kỹ thuật tổng hợp - hướng nghiệp, trung tâm giáo dục thường xuyên.

 • Giao lưu đàn ca tài tử "Hướng về Trường Sa"

  Tối ngày 19/6, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin tỉnh Tiền Giang, Hội Văn học - Nghệ thuật phối hợp với Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức đêm giao lưu đàn ca tài tử với chủ đề "Hướng về Trường Sa".

 • Tiền Giang: Triển lãm ảnh chủ đề "Chung tay giữ gìn biển đảo Việt Nam" thu hút nhiều người xem

  Từ ngày 16/6 - 20/6/2014, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức  triển lãm ảnh, sách báo với chủ đề "Chung tay giữ gìn biển đảo Việt Nam". Trong ngày khai mạc triển lãm, lãnh đạo Tỉnh ủy - Ủy ban nhân dân tỉnh cùng các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh và đông đảo cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân sự tỉnh; đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên Trường Đại học Tiền Giang đã đến dự.

 • Đoàn kết, phát huy sức mạnh nội lực toàn dân tộc để đấu tranh bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc

  Từ đầu tháng 5/2014, tình hình trên biển Đông thuộc vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam đã tiếp tục "dậy sóng", chủ quyền và sự toàn vẹn lãnh thổ bị đe dọa, lòng yêu nước của mọi người Việt Nam bị "thử thách" khi Trung Quốc đưa giàn khoan Hải Dương - 981 cùng hàng trăm tàu hộ tống (kể cả các tàu quân sự) máy bay vào sâu trong thềm lục địa và vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam. Hành động trên của Trung Quốc là bước đi...

 • "Gạc Ma" lịch sử không thể nào quên!

  Trường Sa hôm nay sầm uất như một thành phố giữa biển Đông, nhưng cũng chính hòn đảo thiêng liêng ấy, nhiều chiến sĩ  Quân đội nhân dân Việt Nam đã anh dũng ngã xuống. Máu của các anh hòa lẫn đại dương, xương vùi sâu vào lòng đảo, tên được sử sách ghi danh, để thế hệ trẻ hôm nay đời đời tri ân các liệt sĩ Trường sa vì Tổ quốc quên thân, vì nhân dân canh đảo. Cuộc chiến đấu bảo vệ chủ quyền Tổ quốc chính nghĩa của các chiến sĩ hải quân...

 • Chuyện tình người lính đảo Sinh Tồn

  Với nỗi niềm khát khao cháy bỏng mong được làm mẹ, người con gái quê hương lúa Thái Bình đã giãy bày niềm riêng của mình bằng những vần thơ với một khát vọng cháy bỏng được làm mẹ và được thăm chồng giữa chân trời Tổ quốc. Chị là Nguyễn Thị Mỹ - người đoạt giải nhất cuộc thi "Cảm xúc Trường Sa".

Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử
Hệ thống văn bản

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

Thủ tục hành chính

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2018 (đợt 1)

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017 (đợt 2)

 Dự án Khu nhà ở xã hội Nguyễn Tri Phương

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017

 Dự án có sử dụng đất công và vận động vốn ODA (24 dự án)

Lĩnh vực công nghiệp (3 dự án)

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ (7 dự án)

Lĩnh vực du lịch (2 dự án)

Đầu tư xây dựng khu dân cư (4 dự án)

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp (3 dự án)

Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Đầu tư, mua sắm công

Tuyên truyền CSDL quốc gia về dân cư

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

05 tổ chức tôn giáo được UBND tỉnh công nhận từ năm 2010 đến nay


 

 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 112
 • Hôm nay: 5806
 • Trong tuần: 64731
 • Tất cả: 23170964