• Huyện Cai Lậy: Phát triển phong trào văn hóa văn nghệ và thể dục thể thao 

  Những năm qua, cùng với việc chăm lo phát triển kinh tế, huyện Cai Lậy còn chú trọng đầu tư các thiết chế văn hóa, tổ chức nhiều hoạt động nhằm đưa phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của địa phương ngày càng phát triển, thu hút đông đảo nhân dân tham gia, qua đó đáp ứng nhu cầu hưởng thụ các giá trị văn hóa của người dân địa phương

 • Tổ chức Chương trình "Dạ khúc tri âm" lần thứ X

  Vào tối 17/3, tại Rạp hát Thầy Năm Tú (Phường 1, TP. Mỹ Tho), Đoàn Nghệ thuật tổng hợp tỉnh (thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) sẽ biểu diễn Chương trình nghệ thuật "Dạ khúc tri âm" lần thứ X, với các loại hình như: Ca nhạc, ca cổ, múa, 3 trích đoạn cải lương "Nỗi đau sợi tơ đồng", "Ni cô và kiếm sĩ", "Tô Ánh Nguyệt"

 • Tiền Giang: Phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018

  Thực hiện Kế hoạch số 76/KH-BVHTTDL ngày 05/01/2018 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018, ngày 26/02/2018, Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang ban hành Kế hoạch số 55/KH-UBND về việc tổ chức phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 trên địa bàn tỉnh

 • Nhiều hoạt động phong phú trong Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVI

  Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVI tại Tiền Giang diễn ra vào ngày 02/03/2018 với rất nhiều hoạt động phong phú để tôn vinh thơ. Năm nay, bên cạnh những tiết mục biểu diễn, giao lưu thơ như mọi năm, còn có các hoạt động trao đổi chuyên môn và tôn vinh những nhà thơ tiêu biểu. Theo hướng dẫn của Hội Nhà văn Việt Nam, ngày thơ lấy chủ đề: "Văn học nghệ thuật đồng hành cùng đất nước"

 • Miếu bà Chúa Xứ Cống Tượng đón nhận Bằng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh

  Ngày 3/3/2018, Đảng ủy, UBND xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước tổ chức Lễ đón nhận Bằng di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh Miếu Bà Chúa Xứ Cống Tượng, tọa lạc tại ấp Hưng Điền, xã Hưng Thạnh

 • Cai Lậy tổ chức Liên hoan văn nghệ các nhà văn hóa năm 2018 

  Ngày 28/2/2018, tại Nhà văn hóa xã Hiệp Đức, Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Cai Lậy tổ chức Liên hoan văn nghệ các nhà văn hóa năm 2018


 • Chấn chỉnh hoạt động Hầu đồng trong thực hành di sản Tín ngưỡng Thờ Mẫu

  Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) vừa có văn bản gửi Sở VH-TT&DL cả nước về việc chấn chỉnh hoạt động Hầu đồng trong thực hành di sản Tín ngưỡng Thờ Mẫu Tam phủ của người Việt.

 • Sư đoàn 8 (Quân khu 9): Mít tinh hưởng ứng "Ngày chạy thể thao CISM" kết hợp chạy Olympic năm 2018

  Sư đoàn 8 (Quân khu 9) vừa tổ chức Mít tinh hưởng ứng "Ngày chạy thể thao CISM" kết hợp chạy Olympic năm 2018, với sự tham gia của 1.450 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ trong Sư đoàn.

 • Tổ chức Lễ giỗ Anh hùng dân tộc Âu Dương Lân

  Ngày 21/2, UBND tỉnh có văn bản chấp thuận về chủ trương tổ chức Lễ giỗ Anh hùng dân tộc Âu Dương Lân cùng ngày với Lễ giỗ Anh hùng dân tộc Thủ Khoa Huân (ngày 14 tháng Tư âm lịch hàng năm).

 • Trưng bày và giới thiệu gian hàng sách đẹp

  Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam (21/4), Thư viện tỉnh (thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch) vừa xây dựng Kế hoạch "Trưng bày và giới thiệu gian hàng sách đẹp".

 • Để Karaoke di động là một hoạt động văn hóa

  "Karaoke di động" là cụm từ mới xuất hiện trong những năm gần đây, hoạt động khá phát triển. Tuy nhiên, có một số vi phạm về văn hóa, gây tiếng ồn, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, tình hình an ninh trật tự (ANTT) và gây bức xúc trong nhân dân.

 • Đẩy mạnh thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang

  Thủ tướng Chính phủ vừa có Chỉ thị 05/CT-TTg về đẩy mạnh việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang.

 • Sôi nổi các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch phục vụ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

  Dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức nhiều hoạt động phục vụ nhân dân, gắn với chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 50 năm cuộc Tổng tiến công và nổi đậy Xuân Mậu Thân 1968

 • Khách du lịch đến với Tiền Giang dịp tết tăng gấp 3 đến 4 lần ngày thường

  Trong những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán mừng xuân Mậu Tuất năm 2018, lượng khách du lịch đến với Tiền Giang tăng khoảng 3 đến 4 lần so với ngày thường. Mặc dù vậy nhưng tình hình an ninh trật tự vẫn được đảm bảo, giá cả các tour, tuyến luôn bình ổn. Ngoài ra, thời tiết rất đẹp để du khách đến với các điểm du lịch tại Tiền Giang.

 • Bảo tàng Tiền Giang trong công tác tuyên truyền về biển đảo Việt Nam

  Thực hiện Quyết định số 616/QĐ-TTg ngày 11/5/2015 của Thủ tướng chính phủ Phê duyệt kế hoạch triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa của Bộ Thông tin - Truyền thông và UBND tỉnh Tiền Giang, trong 2 năm 2016 -  2017, Bảo tàng Tiền Giang đã tổ chức thực hiện triển lãm chuyên đề "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại một số huyện, thị...

 • Vườn hoa Mãn Đình Hồng - Điểm hẹn du xuân lý tưởng

  Ngày Tết ngoài việc tham quan, thưởng ngoạn, vui chơi tại đường hoa Hùng Vương hay các điểm vui chơi trong nội ô TP. Mỹ Tho thì nhiều bạn trẻ lại chọn đến với vườn hoa Mãn Đình Hồng (ấp Phước Thuận, xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho) để thưởng ngoạn, chụp hình, bởi phong cảnh cũng như cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, rực sắc ngày xuân.

 • Tết này bạn sẽ đi đâu?

  Một mùa xuân nữa lại về. Các hoạt động vui chơi, giải trí là một phần không thể thiếu trong ngày tết. Do đó, việc lựa chọn địa điểm vui xuân để lưu giữ những khoảnh khắc trong những ngày đầu năm mới luôn được mọi người quan tâm. Xin giới thiệu đến độc giả các địa điểm du xuân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

 • Thới Sơn khắc phục khó khăn, phát triển bền vững tiềm năng du lịch sinh thái

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2018, trên khắp mọi miền, từ thị thành cho đến các vùng nông thôn xa đâu đâu cũng rạo rực không khí rộn ràng năm hết, Tết đến. Thế nhưng có lẽ không đâu náo nức hơn trên cù lao Thới Sơn, thành phố Mỹ Tho - một trong những điểm du lịch sinh thái hấp dẫn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

 • Cổ Miếu Tứ Kiệt được công nhận Di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh

  Ngày 08/02/2018, tại khu phố 1, phường 1, Ban Tổ chức các ngày lễ lớn thị xã Cai Lậy tổ chức Lễ đón nhận Bằng Di tích lịch sử - văn hóa cấp tỉnh Cổ Miếu Tứ Kiệt

 • Thú chơi cây kiểng ngày tết

  Để những ngày xuân thêm màu sắc, nhiều người đã tìm đến các loại cây kiểng "độc, lạ" nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Thú chơi cây kiểng đã trở thành một "món ăn tinh thần" không thể thiếu của nhiều người trong mỗi dịp tết đến.

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tửHệ thống văn bản

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

Thủ tục hành chính

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2018 (đợt 1)

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017 (đợt 2)

 Dự án Khu nhà ở xã hội Nguyễn Tri Phương

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017

 Dự án có sử dụng đất công và vận động vốn ODA (24 dự án)

Lĩnh vực công nghiệp (3 dự án)

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ (7 dự án)

Lĩnh vực du lịch (2 dự án)

Đầu tư xây dựng khu dân cư (4 dự án)

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp (3 dự án)

Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch nghành

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính doanh nghiệp

Đầu tư, mua sắm công

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

05 tổ chức tôn giáo được UBND tỉnh công nhận từ năm 2010 đến nay


 

 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 81
 • Hôm nay: 697
 • Trong tuần: 62142
 • Tất cả: 22542462