• Xã Hiệp Đức vận động xây dựng được 5 căn nhà đại đoàn kết

  Nhằm kịp thời hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được "an cư, lạc nghiệp", từ đầu năm 2017 đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy đã vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ được 160 triệu đồng để xây dựng và bàn giao 5 căn nhà đại đoàn kết. Trong đó, 4 căn được hỗ trợ 30 triệu đồng; 1 căn hỗ trợ 40 triệu đồng.

 • Bà Phan Tuyết Hồng: Người cán bộ truyền thanh tận tụy

  Hơn 35 năm gắn bó với Đài Truyền thanh xã Bình Đức, huyện Châu Thành, bà Phan Tuyết Hồng luôn tận tụy với công việc, đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền và xây dựng hệ thống truyền thanh cơ sở.

 • Cái Bè trao tặng "Nhà tình bạn" và "Nhà nhân ái" cho đoàn viên, thanh niên

  Vừa qua, Huyện Đoàn Cái Bè phối hợp với đơn vị tài trợ, UBND xã Hậu Thành và xã An Cư tổ chức Lễ bàn giao "Nhà tình bạn" cho anh Nguyễn Văn Quang, ngụ ấp Hậu Thuận, xã Hậu Thành và "Nhà nhân ái" cho anh Dương Sĩ Hùng, ngụ ấp Mỹ Hòa, xã An Cư, huyện Cái Bè.

 • Chợ Gạo tổ chức mừng thọ cho 2.554 cụ ông, cụ bà

  Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (06/6/1941 - 06/6/2017), hưởng ứng Tháng hành động Vì người cao tuổi Việt Nam năm 2017, từ ngày 1/6 đến ngày 20/06/2017, 18 xã - thị trấn trên địa bàn huyện Chợ Gạo tổ chức Lễ mừng thọ và tặng quà  2.554 cụ ông, cụ bà  có độ tuổi tròn 70, 75, 80, 85 và 95 tuổi.

 • Tuổi trẻ Tiền Giang ra quân thực hiện Chiến dịch "Hãy làm sạch biển" năm 2017

  Vừa qua, tại Đồn Biên phòng Tân Thành, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh phối hợp với Bộ đội Biên phòng Tiền Giang tổ chức Lễ phát động và ra quân thực hiện Chiến dịch "Hãy làm sạch biển" năm 2017.

 • Tình nguyện viên Tiền Giang giúp nông dân Đắk Lắk tiêu thụ bí đỏ

  Sáng ngày 16/6/2017, 22 tấn bí đỏ của nông dân huyện Eakar, tỉnh Đắk Lắk đã về đến tỉnh Tiền Giang trong chiến dịch "Giải cứu bí đỏ". Tại địa chỉ 226 Nguyễn Thị Thập, thành phố Mỹ Tho, hàng chục tình nguyện viên ở các nhóm Miền Yêu Thương, Bát Cháo đêm (Mỹ Tho), Hội Phụ nữ huyện Tân Phước đã nhanh chóng hỗ trợ chuyển bí đỏ vào kho và chở đến các điểm tiêu thụ trên địa bàn tỉnh.

 • Tân Bình Thạnh nỗ lực xây dựng đường giao thông nông thôn

  Qua nhiều năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, bên cạnh việc đầu tư xây dựng các công trình thủy lợi, cơ sở vật chất văn hóa, hạ tầng nông thôn..., Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Bình Thạnh, huyện Chợ Gạo đã tập trung huy động nội lực và tranh thủ nguồn vốn hỗ trợ của cấp trên để đầu tư xây dựng, nâng cấp các công trình giao thông nông thôn.

 • Anh Nguyễn Thành Tính: Cán bộ Đài Truyền thanh xã hết lòng với công việc

  Những năm qua, công tác thông tin tuyên truyền của Đài Truyền thanh xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo đã góp phần nâng cao dân trí, trở thành kênh thông tin quan trọng trong đời sống xã hội ở địa phương. Kết quả này có phần đóng góp không nhỏ của anh Nguyễn Thành Tính, cán bộ Đài Truyền thanh xã đã có 17 năm gắn bó với nhiệm vụ này

 • Xóa nhà tạm cho hội viên cựu chiến binh - Việc làm nhỏ ý nghĩa lớn 

  Phong trào xóa nhà dột nát, nhà tạm cho hội viên cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn nhiều năm qua đã được cán bộ, hội viên CCB huyện Chợ Gạo đồng tình hưởng ứng, các cấp Hội CCB trong huyện tích cực huy động các nguồn lực để xoá nhà tạm cho hội viên, tạo điều kiện cho hội viên nghèo vươn lên trong cuộc sống

 • Châu Thành: Phát động "Tháng hành động vì trẻ em" 

  Sáng ngày 14/6, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành đã tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2017. Đến dự có ông Trần Văn Hơn, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Trần Hữu Phong, Phó Chủ tịch UBND huyện

 • Thị xã Cai Lậy: Phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và ngày Quốc tế đa dạng sinh học

  Tại trường Trung cấp Kinh tế - Công nghệ thuộc phường 5, thị xã Cai Lậy, Ban Thường vụ Thị Đoàn kết hợp Phòng Tài nguyên - Môi trường và Hội Nông dân thị xã Cai Lậy đã tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6) và ngày Quốc tế đa dạng sinh học năm 2017. Có gần 300 đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể, UBND và Đoàn Thanh niên, hội viên nông dân các xã - phường tham...

 • Gò Công Tây: Giông lốc làm tốc mái 27 căn nhà, một người bị thương

  Sáng ngày 14/6, chính quyền địa phương xã Yên Luông, huyện Gò Công Tây đã đến chỉ đạo khắc phục và sửa chữa những căn nhà bị tốc mái, đồng thời hỗ trợ cho bà con có được nơi ở ổn định

 • Châu Thành trao tặng "Mái ấm nông dân"

  Ngày 13/6/2017, Hội Nông dân huyện Châu Thành phối hợp với Hội Nông dân xã Long Định tổ chức Lễ trao tặng "Mái âm nông dân" cho hội viên nông dân thuộc diện khó khăn về nhà ở. Đến dự có bà Nguyễn Kim Loan, Trưởng Ban Vận động chi hội trực thuộc Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo, người khuyết tật và trẻ mồ côi tỉnh Tiền Giang.

 • Hội Cựu chiến binh Tiền Giang với những căn nhà ấm tình đồng đội

  Để thiết thực chào mừng cho Đại hội Cựu chiến binh (CCB) các cấp tiến tới Đại hội CCB tỉnh Tiền Giang nhiệm kỳ VI (2017 - 2022), Hội CCB tỉnh Tiền Giang đã xây dựng các công trình trọng điểm chào mừng đại hội, trong đó phải kể đến những căn nhà đoàn kết, nhà đồng đội cho hội viên CCB có hoàn cảnh khó khăn. Đây được xem như là những món quà nghĩa tình, gắn kết tình đồng chí, đồng đội.

 • TX. Cai Lậy: Đẩy mạnh thực hiện xây dựng nông thôn mới

  Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, thời gian qua, các cấp, các ngành ở thị xã Cai Lậy đã huy động mọi nguồn lực và cả hệ thống chính trị, đồng thời phát huy tốt nội lực của nhân dân trong xây dựng nông thôn mới. Nhờ đó, việc xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, từng bước thay đổi diện mạo nông thôn.

 • Gò Công Đông: Phát động Chương trình "Ấp văn hóa - Khu phố văn hóa" tiết kiệm điện

  Vừa qua, tại xã Tân Thành, Chi nhánh Điện lực Gò Công Đông phối hợp Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức Lễ phát động Chương trình "Ấp văn hóa - Khu phố văn hóa" tiết kiệm điện năm 2017, có 50 hộ dân 11 ấp trên địa bàn xã tham dự.

 • Quỹ Bảo trợ trẻ em TP. Mỹ Tho tổ chức nhiều hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

  Trong năm 2016, Quỹ Bảo trợ trẻ em TP. Mỹ Tho đã thực hiện tốt chức năng và nhiệm vụ được giao, vận động các tổ chức, cá nhân trong và ngoài thành phố đóng góp công sức, tiền của, hiện vật cho nguồn quỹ và kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

 • Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang tổ chức Họp mặt Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu

  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang vừa tổ chức Họp mặt Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14/6) và phát động chiến dịch "Giọt máu hồng hè" 2017. Đến dự có ông Trần Thanh Đức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 • Cai Lậy: Phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017

  Ngày 9/6/2017, tại xã Mỹ Long, Ban Chỉ đạo Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè huyện Cai Lậy tổ chức Lễ phát động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2017, với chủ đề "Tuổi trẻ Cai Lậy chung tay xây dựng nông thôn mới và nếp sống văn minh"

 • Tuổi trẻ Chợ Gạo: Xung kích vì cuộc sống cộng đồng

  Trong những năm qua, phong trào "Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng" đã trở thành nét đẹp truyền thống của tuổi trẻ cả nước nói chung và tuổi trẻ huyện Chợ Gạo nói riêng, phong trào này ngày càng đi vào chiều sâu và có sức lan tỏa rộng khắp trong đoàn viên, thanh niên. Với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, hiệu quả, thiết thực, tuổi trẻ huyện Chợ Gạo đã phát huy vai trò xung kích trên các lĩnh vực, góp sức trẻ vào...

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử
 

 
Thống kê truy cập
 • Đang online: 82
 • Hôm nay: 5199
 • Trong tuần: 104740
 • Tất cả: 20213756