Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Thực hiện thi đua, khen thưởng phòng, chống dịch Covid-19 và phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn
28/03/2020 - Lượt xem: 129

Ngày 26/3/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Công văn số 1272/UBND-NCPC về việc thi đua, khen thưởng phòng, chống dịch Covid-19 và phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh.

Ngày 26/3/2020, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh ban hành Công văn số 1272/UBND-NCPC về việc thi đua, khen thưởng phòng, chống dịch Covid-19 và phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm vượt qua khó khăn, tiếp tục nỗ lực thực hiện những biện pháp quyết liệt hơn nữa để phòng, chống dịch Covid-19 và hạn, xâm nhập mặn mùa khô năm 2020, hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh đề ra trong năm 2020; UBND tỉnh đề nghị các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thành, thị nghiêm túc quán triệt, tập trung chỉ đạo một số nhiệm vụ cấp bách sau:

Quán triệt sâu sắc lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh "Càng khó khăn thì càng phải thi đua"; do đó, các cấp, các ngành nỗ lực hơn nữa nhằm đạt mục tiêu kép là vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, giữ ổn định xã hội theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Không để dịch bệnh làm cho công việc bị ngưng trệ, ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân; thúc đẩy đầu tư và sản xuất kinh doanh, không để thất nghiệp xảy ra. Khẩn trương chuẩn bị các điều kiện chống dịch, cần phản ứng nhanh và có hiệu quả, hành động kịp thời, bình tĩnh và đúng đắn; không được chủ quan, lơ là, không để dịch bệnh lây lan, thiếu kiểm soát; bảo đảm lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm cho người dân trong mọi tình huống.

Chủ động phát hiện, xây dựng và lựa chọn những điển hình tiêu biểu, toàn diện trên từng lĩnh vực nhằm tuyên truyền, phổ biến kinh nghiệm, phương pháp, cách làm hay và tôn vinh, nêu gương, nhân rộng trong toàn tỉnh. Phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh năm 2020. Đặc biệt, bình chọn và khen thưởng kịp thời, đúng thành tích những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu, có ảnh hưởng sâu rộng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và phòng, chống hạn, xâm nhập mặn theo thẩm quyền hoặc trình cấp trên khen thưởng để cổ vũ, động viên phong trào thi đua yêu nước.

Chú trọng khen thưởng những tập thể thực hiện đúng, có hiệu quả theo yêu cầu, chỉ đạo của UBND tỉnh và những cá nhân có sáng kiến hay, cách làm hiệu quả; những tổ chức, cá nhân thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ, chia sẻ với nhân dân vùng bị hạn mặn, chia sẻ vật tư y tế; những đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và phòng, chống hạn, xâm nhập mặn.

Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, đề nghị Báo Ấp Bắc tăng cường công tác nêu gương điển hình tiên tiến trên các chuyên trang, chuyên mục; tuyên truyền trong nhân dân tuân thủ khuyến cáo của ngành Y tế, đồng lòng, hợp sức cùng chính quyền quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19 đạt hiệu quả; đồng thời, tiếp tục thi đua phấn đấu đạt các chỉ tiêu kinh tế, xã hội năm 2020.

Đồng thời, yêu cầu Sở Nội vụ (Ban Thi đua - Khen thưởng) phối hợp với các ngành, các cấp tham mưu UBND tỉnh khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và công tác phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn.

Lê Trang

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Số điện thoại đường dây nóng xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-