Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019
24/04/2019

Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (BCĐVSATTP) tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019. Đến dự có Bác sĩ CKII Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐVSATTP tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và hơn 250 hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế.

Tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ban Chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm (BCĐVSATTP) tỉnh đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019. Đến dự có Bác sĩ CKII Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế, Phó Trưởng Ban Thường trực BCĐVSATTP tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành và hơn 250 hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ, sinh viên Trường Cao đẳng Y tế.


Quang cảnh buổi lễ.

Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 được diễn ra từ ngày 15/4 đến ngày 15/5/2019, với chủ đề "Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng".

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Thanh Thảo, Giám đốc Sở Y tế khẳng định: Cần tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm. Đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về an toàn thực phẩm. Các sở, ngành, các tổ chức chính trị, xã hội, các đoàn thể quần chúng, Ủy ban nhân dân các cấp và các cơ quan truyền thông cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với ngành Y tế trong việc triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm nói chung, đặc biệt trong Tháng hành động vì an toàn thực phẩm theo chỉ đạo của Chính phủ.


Đoàn diễu hành qua các tuyến đường trong nội ô TP. Mỹ Tho.

Sau lễ phát động, hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ; sinh viên Trường Cao đẳng Y tế và các em học sinh của Trường Tiểu học Âu Dương Lân đã đi diễu hành qua các tuyến đường trên địa bàn TP. Mỹ Tho. Qua đó, nhằm huy động toàn thể nhân dân, các cấp chính quyền, các cơ quan quản lý hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, nhằm hạn chế tối đa ngộ độc thực phẩm, giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng.

Thanh Hoàng

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

Đang truy cập:
Hôm nay:
Tuần hiện tại:
Tháng hiện tại:
Tháng trước:
Tổng lượt truy cập: