Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước năm 2019
14/01/2020 - Lượt xem: 1580

Sáng ngày 10/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước năm 2019. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) tỉnh.

Sáng ngày 10/01/2020, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang long trọng tổ chức Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào Thi đua yêu nước năm 2019. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng (TĐKT) tỉnh.


Ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh
thừa ủy quyền của Chủ tịch nước trao Huân chương Lao động hạng Nhì
và Huân chương Lao động hạng Ba cho các cá nhân.

Tham dự hội nghị còn có ông Phạm Văn Bảy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh; ông Nguyễn Chí Trung, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UB MTTQVN) tỉnh; ông Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa X; Thường trực HĐND tỉnh, UBND, UB MTTQ VN tỉnh; lãnh đạo các ban của Tỉnh ủy, HĐND tỉnh; thành viên Hội đồng TĐKT tỉnh; lãnh đạo và công chức phụ trách TĐKT thuộc các sở, ngành và tổ chức Hội; đại diện các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh; Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng TĐKT các huyện, thành, thị; đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ và công chức phụ trách công tác TĐKT các huyện, thành, thị; các tập thể, cá nhân được khen thưởng cấp Nhà nước và của UBND tỉnh.

Tại hội nghị, đại biểu được xem phim tài liệu về những thành tựu nổi bật trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của tỉnh Tiền Giang trong năm 2019 và những định hướng trong năm 2020; giới thiệu một số tập thể, cá nhân xuất sắc điển hình trong phong trào thi đua yêu nước trên các lĩnh vực của tỉnh Tiền Giang năm 2019.


Ông Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức các ngày lễ lớn của tỉnh
thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Văn Hưởng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh nhiệt liệt biểu dương, chúc mừng và đề nghị các tập thể, cá nhân được tôn vinh, khen thưởng sẽ tiếp tục là nòng cốt trong mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị, tổ chức và cộng đồng dân cư; luôn là điểm sáng, là những tấm gương cho phong trào thi đua. Trong công tác thi đua, Hội đồng TĐKT tỉnh cần nghiên cứu, tham mưu cho UBND tỉnh theo hướng để ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân điển hình; trong đó, phải có nhiều hơn nữa những cá nhân và doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp FDI, nông dân được tôn vinh, khen thưởng qua phong trào thi đua. Ông nhấn mạnh, trong năm 2019, tỉnh đã có nhiều điểm sáng trong phong trào thi đua yêu nước, nổi bật là: Thu ngân sách tăng gấp đôi so với đầu nhiệm kỳ; số lượng xã đạt chuẩn nông thôn mới đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long; Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và cộng đồng doanh nghiệp có sự phát triển, vươn lên mạnh mẽ với trên 800 hội viên; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 2,5%, thấp hơn so với chỉ tiêu đã đề ra. Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng rằng: Trong năm mới 2020, cũng là năm diễn ra Đại hội thi đua các cấp và chào mừng các sự kiện trọng đại của đất nước, phong trào thi đua của tỉnh sẽ tiếp tục khởi sắc, góp phần tích cực hơn nữa để đưa kinh tế, xã hội tỉnh nhà vươn lên mạnh mẽ.

Dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, lãnh đạo UBND tỉnh đã trao 07 Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước cho 4 cá nhân và 3 tập thể; 10 Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho 5 cá nhân và 5 tập thể; 6 Cờ thi đua xuất sắc của Chính phủ cho 6 tập thể vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2018 của tỉnh Tiền Giang; trao 30 Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho các cá nhân và tập thể vì đã có thành tích trong công tác từ năm 2014 - 2018, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, UBND tỉnh tặng Cờ thi đua, Bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 2019.

Trần Thi

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Số điện thoại đường dây nóng xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-