Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Cụm thi đua số 8 ngành Thông tin và Truyền thông tổng kết công tác thi đua, khen thưởng 2019
10/03/2020 - Lượt xem: 557

Vừa qua, Cụm thi đua số 8 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang làm cụm trưởng cùng 11 Sở Thông tin và Truyền thông: An Giang, Long An, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Vinh Long và Bến Tre tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Ông Lê Minh Trí, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ phía Nam, ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang và ông Hồ Văn Dân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An chủ trì hội nghị

Vừa qua, Cụm thi đua số 8 do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang làm cụm trưởng cùng 11 Sở Thông tin và Truyền thông: An Giang, Long An, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Cà Mau, Sóc Trăng, Hậu Giang, Kiên Giang, Trà Vinh, Vinh Long và Bến Tre tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019. Ông Lê Minh Trí, Phó Chánh Văn phòng Bộ Thông tin và Truyền thông, Trưởng đại diện Văn phòng Bộ phía Nam, ông Trần Văn Dũng, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang và ông Hồ Văn Dân, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Long An chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị.

Năm 2019, 12 Sở Thông tin và Truyền thông trong Cụm thi đua số 8 đã ký kết giao ước thi đua và hoàn thành 100% các chỉ tiêu nhiệm vụ của mỗi cơ quan, đơn vị. Cụ thể, các đơn vị thực hiện tốt công tác quản lý Nhà nước về báo chí, để đảm bảo thông tin phản ánh chính thống, chính xác, các đơn vị thành viên luôn tích cực theo dõi, nắm bắt thông tin đăng tải trên báo chí. Trong năm, các đơn vị thực hiện công tác hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp trong ngành, thường xuyên tiếp xúc với các doanh nghiệp để lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của doanh nghiệp đồng thời giải đáp, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp ngành phát triển tại địa phương.

Công tác phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin đạt nhiều kết quả nổi bật, hệ thống phần mềm quản lý văn bản và điều hành của các tỉnh được triển khai đồng bộ, kết nối liên thông với trục quốc gia đảm bảo yêu cầu gửi nhận văn bản điện tử theo Quyết định số 28/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, các địa phương đã triển khai có sử dụng có hiệu quả chữ ký số chuyên dùng dành cho lãnh đạo. Các đơn vị đều đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ khoa học, công nghệ, có nhiều sáng kiến, sáng tạo trong công việc để nâng cao hiệu quả công tác. Trong đó, tỉnh Tiền Giang là đơn vị dẫn đầu về phong trào sáng kiến kinh nghiệm với 01 đề sáng kiến cấp tỉnh được công nhận. Các đơn vị thực hiện tốt nhiệm vụ cải cách hành chính, cải tiến lề lối làm việc. Có 03/12 đơn vị nằm trong top 10 Bảng xếp hạng Chỉ số cải cách hành chính (An Giang, Đồng Tháp, Long An).

Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thống nhất đề xuất Bộ Thông tin và Truyền thông tặng Cờ thi đua xuất sắc cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang và tỉnh An Giang, tặng Bằng khen cho Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Tháp và tỉnh Long An, chọn Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh An Giang đăng cai làm Cụm trưởng Cụm thi đua số 8 năm 2020.

Minh Hiếu

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Số điện thoại đường dây nóng xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-