Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang: Tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân, tập thể có thành tích trong hoạt động Công đoàn
12/01/2021 - Lượt xem: 65

Ngày 08/01, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2020; tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ III (2015 - 2020) và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2022.

Ngày 08/01, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào công nhân, lao động và hoạt động Công đoàn năm 2020; tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ III (2015 - 2020) và phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020-2022.

Các cá nhân có nhiều thành tích trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2020 được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Trong năm 2020, hoạt động của Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang và các cấp Công đoàn trực thuộc đã đạt được nhiều kết quả thiết thực. Theo đó, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã kịp thời tuyên truyền đường lối, các chủ trường nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các chỉ thị, nghị quyết của Công đoàn; tạo được sự thống nhất tư tưởng, nhận thức và hành động trong Công đoàn các cấp và đoàn viên, công nhân, lao động. Các phong trào thi đua yêu nước được các cấp Công đoàn phát động và được đoàn viên, công nhân, lao động đồng tình hưởng ứng.

Đồng thời, các hoạt động xã hội, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho công nhân, lao động luôn được Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang quan tâm, nhất là các dịp Tết Nguyên đán, Tháng Công nhân, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, chăm lo hỗ trợ đoàn viên, công nhân, lao động bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 bị mất việc hoặc tạm hoãn hợp đồng. Ngoài ra, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh còn tích cực tham gia phối hợp với các ngành chức năng kiểm tra, giám sát việc thực hiện pháp luật ở các doanh nghiệp, giải quyết kịp thời những kiến nghị, yêu cầu chính đáng, hợp pháp của công nhân, lao động, góp phần quan trọng trong việc xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định và tiến bộ trong các doanh nghiệp...

Trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang đã tổ chức thăm và tặng quà cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn với số tiền trên 127 triệu đồng. Đến nay, đã bàn giao 08 căn Mái ấm Công đoàn và 04 căn đang trong quá trình xây dựng, với tổng số tiền hơn 710 triệu đồng,...

Hội nghị cũng đã tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ III (2015 - 2020), 05 năm qua, Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động; phong trào công nhân, lao động và hoạt động Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang đã đạt được nhiều kết quả thiết thực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu do Đại hội nhiệm kỳ III đề ra.

Dịp này, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam đã tặng Cờ thi đua cho 01 tập thể, trao Bằng khen cho 07 cá nhân; LĐLĐ tỉnh Tiền Giang tặng Cờ thi đua cho 02 tập thể và nhiều Bằng khen cho các cá nhân, tập thể; Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Tiền Giang cũng đã trao tặng nhiều giấy khen cho các cá nhân, tập thể, các đơn vị phối hợp, các chủ nhà trọ công nhân tự quản.

Lý Oanh

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Kết quả quan trắc chất lượng môi trường

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Số điện thoại đường dây nóng xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-