Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương làm việc tại Tiền Giang
06/02/2020 - Lượt xem: 746

Sáng ngày 04/02, ông Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã đến làm việc với Tỉnh ủy Tiền Giang. Làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; lãnh đạo và cán bộ UBKT Tỉnh ủy Tiền Giang...

Sáng ngày 04/02, ông Trần Cẩm Tú, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã đến làm việc với Tỉnh ủy Tiền Giang. Làm việc với đoàn có ông Nguyễn Văn Danh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh; ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tiền Giang; lãnh đạo và cán bộ UBKT Tỉnh ủy Tiền Giang...

UBKT Trung ương chụp hình lưu niệm với lãnh đạo Tỉnh ủy Tiền Giang.

Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Trầm, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Tiền Giang báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát của Đảng năm 2019. Năm 2019, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy và UBKT Trung ương, UBKT các cấp trong toàn Đảng bộ tỉnh đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự thống nhất cao, đã thực hiện tốt chương trình, kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2019; tham mưu thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, xử lý kỷ luật tổ chức Đảng, đảng viên theo thẩm quyền... giúp Tỉnh ủy kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ trong toàn Đảng bộ tỉnh. Năm 2019, các cấp ủy đã kiểm tra 537 tổ chức Đảng, 615 đảng viên, trong đó có 313 cấp ủy viên các cấp; giám sát 498 tổ chức Đảng, 772 đảng viên, trong đó có 382 cấp ủy viên các cấp. Công tác kiểm tra tài chính Đảng về thu chi ngân sách, sản xuất, kinh doanh, thu, nộp, quản lý và sử dụng đảng phí được thực hiện tốt.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Trần Cẩm Tú, Chủ nhiệm UBKT Trung ương ghi nhận những cố gắng của UBKT Tỉnh ủy Tiền Giang trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Ông cũng yêu cầu thời gian tới, UBKT Tỉnh ủy Tiền Giang cần chủ động nắm tình hình, những vấn đề mới phát sinh để kịp thời phát hiện và kiểm tra tổ chức Đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; thực hiện tốt các nghị quyết, quy định của Trung ương về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức, bộ máy, bảo đảm hiệu lực, hiệu quả; UBKT Tỉnh ủy và UBKT các cấp tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm chuẩn bị tốt công tác tổ chức đại hội Đảng các cấp; chủ động, tích cực phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy chuẩn bị tốt nhân sự UBKT cho đại hội Đảng các cấp.

Ông Nguyễn Văn Danh, Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Ông cho biết, thời gian qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có sự quan tâm sâu sắc đến công tác kiểm tra, giám sát và đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra, giám sát, từ đó thực hiện tốt công các xây dựng, chỉnh đốn Đảng trong sạch, vững mạnh. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã lãnh đạo thực hiện tốt công tác chuẩn bị cho đại hội Đảng bộ các cấp trong tỉnh; thực hiện đạt và vượt 100% các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội năm 2019; đến nay đã có 4 chỉ tiêu nhiệm kỳ tỉnh đã thực hiện đạt và vượt là: Thu ngân sách, xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo và phát triển đảng viên. Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang khẳng định: Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm UBKT Trung ương, Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa trong việc thực hiện nhiệm vụ của năm 2020 và những năm tiếp theo.

Minh Toàn

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Số điện thoại đường dây nóng xử lý tin báo về buôn lậu, gian lận thương mại

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-