Truy cập nội dung luôn
 
                                                     English Facebook RSS Hỏi đápSơ đồ cổng

Chi tiết tin

Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước tặng quà Tết cho gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
14/01/2020

Sáng ngày 13/01, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Chợ Gạo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Sáng ngày 13/01, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã đến thăm, tặng quà cho gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Chợ Gạo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.


Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước và ông Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các gia đình chính sách. 

Cụ thể, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước đã trao 50 phần quà Tết và 1 triệu đồng tiền mặt cho đối tượng chính sách và 50 phần quà kèm học bổng (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Được biết, dịp Tết Canh Tý 2020, có tổng cộng 50 gia đình chính sách và 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tỉnh Tiền Giang được Phó Chủ tịch Nước tặng quà Tết và học bổng. Ngoài các đối tượng chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt dịp này được nhận quà và học bổng trực tiếp, thì số còn lại sẽ được chuyển cho tỉnh tiếp tục trao cho các em. Tổng trị giá quà Tết và học bổng của Phó Chủ tịch Nước dành tặng các đối tượng tại Tiền Giang khoảng 300 triệu đồng.


Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước tặng học bổng cho học sinh. 

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch Nước biểu dương và đánh giá cao các thành tựu về phát triển kinh tế, xã hội của huyện Chợ Gạo nói riêng, tỉnh Tiền Giang nói chung trong năm qua. Đây là tiền đề tốt để địa phương vươn lên phấn đấu hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra trong năm 2020, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc. Đồng thời, chia sẻ, động viên gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt tiếp tục vươn lên phấn đấu lập thân, lập nghiệp, thoát nghèo bền vững; "các em phải luôn là con ngoan, trò giỏi, học tập chuyên cần để trở thành người hữu ích cho đất nước trong tương lai" - Phó Chủ tịch Nước ân cần nhắn nhủ. Bà cũng chúc Đảng bộ, chính quyền và nhân dân địa phương, các đối tượng chính sách, các em học sinh một năm mới an khang, thịnh vượng, vui Tết sum vầy, đoàn kết, mạnh khỏe, giành thêm nhiều thành tích mới trong lao động, sản xuất, học tập.

Ông Trần Văn Dũng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo Trung ương đối với các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt của tỉnh Tiền Giang nói chung, huyện Chợ Gạo nói riêng. Ngoài ra, ông Trần Văn Dũng đã báo cáo với Phó Chủ tịch Nước kết quả phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội tỉnh Tiền Giang năm 2019, đặc biệt là những cố gắng chăm lo gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt về tinh thần, vật chất, đảm bảo an sinh xã hội, tạo điều kiện để các hoàn cảnh khó khăn vui Tết Canh Tý 2020 ấm áp.

Chỉ riêng dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, dù còn nhiều khó khăn nhưng tỉnh Tiền Giang đã huy động các nguồn khả năng, chi trên 41 tỷ đồng hỗ trợ các đối tượng. Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch Nước, tiếp tục nỗ lực phấn đấu giành thêm những thắng lợi mới trong năm 2020, tổ chức tốt Đại hội Đảng các cấp và lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Minh Trí 

Tương phản
Đánh giá bài viết(0/5)

VĂN BẢN ĐIỆN TỬ VĂN BẢN ĐIỆN TỬ

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

HỆ THỐNG VĂN BẢN HỆ THỐNG VĂN BẢN

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư Dự án mời gọi đầu tư

Thông tin quy hoạch

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Thông tin thị trường xuất khẩu

Công khai hiện trạng sử dụng đất

Công khai về đất đai

Đầu tư, mua sắm công

Thông tin đấu giá

Thông báo tuyển dụng

Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú

Địa chỉ hỗ trợ doanh nghiệp

Hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp

Thông tin khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2018

Lễ hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019

Tiền Giang - Dấu ấn lịch sử từ tài liệu lưu trữ

Đối thoại doanh nghiệp Đối thoại doanh nghiệp

DOANH NGHIỆP DOANH NGHIỆP

Slideshow Image 1

LIÊN KẾT LIÊN KẾT

Thống Kê Truy Cập Thống Kê Truy Cập

Đang truy cập:
-
Hôm nay:
-
Tuần hiện tại:
-
Tuần trước:
-
Tháng hiện tại:
-
Tháng trước:
-
Tổng lượt truy cập:
-