• Những năm qua, các cấp Hội Cựu chiến binh TP. Mỹ Tho tích cực hưởng ứng các hoạt động phát triển kinh tế, giảm nghèo, tham gia xây dựng nông thôn mới do cấp trên phát động, qua đó đã chung sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển.
 • Xưa nay, hình ảnh người phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các giới văn nghệ sỹ. Từ đời thực họ bước vào những trang viết với muôn ngàn chân dung sống động cùng đủ đầy sắc thái cung bậc cảm xúc. Với nhà thơ Lê Ái Siêm cũng vậy, thấp thoáng trong thơ ông luôn có hình ảnh những người mẹ, những người chị, những người em gái... Họ là những người phụ nữ hết sức gần gũi trong đời thường được thể hiện qua giọng thơ triều mến, thiết tha và những tình cảm chân thành nhất của tác giả.
 • Nhằm kịp thời hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở được "an cư, lạc nghiệp", từ đầu năm 2017 đến nay, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Hiệp Đức, huyện Cai Lậy đã vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài xã ủng hộ được 160 triệu đồng để xây dựng và bàn giao 5 căn nhà đại đoàn kết. Trong đó, 4 căn được hỗ trợ 30 triệu đồng; 1 căn hỗ trợ 40 triệu đồng.
 • Sinh năm 1945, cựu chiến binh (CCB) Bùi Việt Hùng cư ngụ tại ấp Tân Mỹ, xã Tân Bình Thạnh, huyện Chợ Gạo được mọi người biết đến là một thương binh sản xuất - kinh doanh giỏi, một CCB gương mẫu trong việc học tập và làm theo lời Bác.
 • Đình Bình Phú thuộc ấp Bình Tịnh, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy. Đình được lập vào cuối thế kỉ XVIII,  gắn với địa danh từ khi lập làng Bình Phú cho đến nay. Ban đầu, Đình được làm bằng các vật liệu truyền thống như gỗ căm xe, đá, gạch, ngói âm dương, chất kết dính bằng ô dước.
 • Vừa qua, Quốc hội thảo luận ở Hội trường về dự án Luật Quản lý nợ công (sửa đổi).
 • Trong những năm qua, Đài Truyền thanh - Truyền hình (TT-TH) huyện Cai Lậy luôn chú trọng đổi mới nội dung và không ngừng nâng cao chất lượng hoạt động, góp phần đưa công tác TT-TH của huyện Cai Lậy phát triển vượt bậc, qua đó thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
 • Thiếu tá Phùng Anh Tuấn là cán bộ có nhiều kinh nghiệm trong công tác quốc phòng - quân sự địa phương (QP-QSĐP), là điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
 • Quan sát hoạt động của Quốc hội những ngày qua, đặc biệt là các phiên chất vấn của các Bộ trưởng, vấn đề cốt lõi vẫn liên quan chủ yếu đến tình hình sản xuất nông nghiệp (NN). Mặc dù Bộ trưởng Bộ NN và Phát triển nông thôn cũng đã nhìn thẳng vào sự thật, đánh giá đúng thực trạng và đề ra nhiều giải pháp cụ thể, thiết thực, nhưng dường như câu chuyện về sản xuất NN vẫn luôn là vấn đề thời sự và còn nhiều vấn đề đã và đang đặt ra.
 • Hơn 35 năm gắn bó với Đài Truyền thanh xã Bình Đức, huyện Châu Thành, bà Phan Tuyết Hồng luôn tận tụy với công việc, đã có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tuyên truyền và xây dựng hệ thống truyền thanh cơ sở.
Tin mới nhất

Hội Cựu chiến binh TP. Mỹ Tho chung sức xây dựng nông thôn mới

Những năm qua, các cấp Hội Cựu chiến binh TP. Mỹ Tho tích cực hưởng ứng các hoạt động phát triển kinh tế, giảm nghèo, tham gia xây dựng nông thôn mới do cấp trên phát động, qua đó đã chung sức xây dựng thành phố ngày càng phát triển.

Tân Phước: Có 347 cụ ông, cụ bà được nhận Bằng mừng thọ

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 - 6/6/2017), các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tân Phước đã tổ chức Lễ chúc thọ, trao Bằng mừng thọ và quà cho cụ ông, cụ bà.

Trường Mầm non Hoa Hồng: Quan tâm nâng cao chất lượng nuôi, dạy trẻ

Trường Mầm non Hoa Hồng được thành lập ngày 1/10/2010 trên cơ sở tách ra từ Trường Mầm non Bông Sen. Khi mới thành lập, trường có 39 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 353 trẻ theo học 10 nhóm lớp gồm nhà trẻ, mầm, chồi và lá. Đến nay, trường đã có 66 cán bộ, giáo viên, nhân viên.Save

Di tích lịch sử - văn hóa Đình Bình Phú

Đình Bình Phú thuộc ấp Bình Tịnh, xã Bình Phú, huyện Cai Lậy. Đình được lập vào cuối thế kỉ XVIII,  gắn với địa danh từ khi lập làng Bình Phú cho đến nay. Ban đầu, Đình được làm bằng các vật liệu truyền thống như gỗ căm xe, đá, gạch, ngói âm dương, chất kết dính bằng ô dước.

Tân Phước triển khai kế hoạch phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn 2017

Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Tân Phước vừa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2017. Ông Nguyễn Văn Mẫn, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Ứng dụng men vi sinh trong chăn nuôi heo thương phẩm

Tại xã Tân Bình, Trạm Khuyến nông thị xã Cai Lậy vừa thực hiện thí điểm mô hình "Ứng dụng men vi sinh trong chăn nuôi heo" tại hai hộ nông dân thuộc ấp 6 và ấp 7, với tổng số 40 con heo thương phẩm. Hai hộ tham gia mô hình được hỗ trợ 30% vật tư, trong đó có 3kg men vi sinh Vison 153 - Bio Feed do Hàn Quốc sản xuất và 21 bao thức ăn hỗn hợp để phối trộn, thời gian thực hiện mô hình từ tháng 4 - 8/2017.Save
Save
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử
Tiền Giang điểm đến lý tưởng
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 146
 • Hôm nay: 12456
 • Tất cả: 20221013