• Ngày 10/01/2018, UBND huyện Cai Lậy đã tổ chức Lễ công bố xã Cẩm Sơn đạt chuẩn nông thôn mới. Đây là xã nông thôn mới thứ 3 của huyện Cai Lậy. Đến dự có ông Trần Thanh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
 • Ngày 10/01/2018, Ban Chỉ đạo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tỉnh phối hợp UBND huyện Gò Công Tây tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận xã Thành Công đạt chuẩn nông thôn mới. Đến dự có ông Lê Văn Nghĩa, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trần Kim Trát, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - phụ trách huyện Gò Công Tây. 
 • Trong 2 ngày 08 và 09/01/2018, tại thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), Hội đồng Đội Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hệ thống Nhà thiếu nhi toàn quốc năm 2017.  Dự hội nghị có ông Nguyễn Long Hải, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; ông Trần Thanh Đức, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang; ông Huỳnh Thanh Minh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tiền Giang cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng Đội Trung ương, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội, Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi các tỉnh, thành và các huyện trong toàn quốc.
 • Trong công việc luôn tận tụy, nỗ lực hết mình, khi trở về với gia đình là một người chồng, người cha, người ông gương mẫu. Đó là tấm gương của ông Nguyễn Văn Nhiệm, nguyên là Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT).
 • Cứ vào những ngày giáp Tết, làng nghề bánh tráng Hậu Thành, huyện Cái Bè lại nhộn nhịp "vào mùa", cung cấp cho thị trường những sản phẩm bánh tráng trắng, bánh tráng dừa, một trong những món ăn đặc sản của người dân miền Nam nói chung và huyện Cái Bè nói riêng không thể thiếu trong những ngày Tết đến, xuân về.
 • Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang đã đưa vào ứng dụng hệ thống phần mềm Công báo điện tử (CBĐT) tại Văn phòng UBND tỉnh. Liên quan đến vấn đề này, ông Phạm Văn Trọng, Tỉnh ủy viên, Ủy viên UBND tỉnh, Chánh Văn phòng UBND tỉnh cho biết:
 • Ông Nguyễn Văn Niếu, xã Hội Xuân, huyện Cai Lậy, luôn cần cù, chịu khó, say mê lao động và ham học hỏi. Ông đã mạnh dạn chuyển đổi các loại cây trồng kém hiệu quả sang trồng sầu riêng Ri6 và giống Monthong, đồng thời áp dụng các biện pháp xử lý cho cây ra trái nghịch vụ, mang lại hiệu quả kinh tế cao, từng bước đưa kinh tế gia đình đi vào ổn định.
 • Năm 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thị xã Gò Công đã phối hợp với các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.
 • Đó là ý kiến chỉ đạo của ông Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 2017, triển khai nhiệm vụ 2018 của Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Doanh nghiệp tỉnh vào sáng ngày 11/1.
 • Vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang (BVPSTG) tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2017. Ngoài đại biểu là đội ngũ y bác sĩ trong tỉnh, còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo bệnh viện phụ sản các tỉnh và các Bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tin mới nhất

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thị xã Gò Công đẩy mạnh công tác tuyên truyền

Năm 2017, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) thị xã Gò Công đã phối hợp với các đoàn thể tăng cường công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Làng nghề bánh tráng Hậu Thành nhộn nhịp Tết

Cứ vào những ngày giáp Tết, làng nghề bánh tráng Hậu Thành, huyện Cái Bè lại nhộn nhịp "vào mùa", cung cấp cho thị trường những sản phẩm bánh tráng trắng, bánh tráng dừa, một trong những món ăn đặc sản của người dân miền Nam nói chung và huyện Cái Bè nói riêng không thể thiếu trong những ngày Tết đến, xuân về.

Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật

Vừa qua, Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang (BVPSTG) tổ chức Hội nghị khoa học kỹ thuật năm 2017. Ngoài đại biểu là đội ngũ y bác sĩ trong tỉnh, còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo bệnh viện phụ sản các tỉnh và các Bệnh viện tại thành phố Hồ Chí Minh.Save

Gò Công Tây chú trọng thực hiện công tác văn hóa - thông tin  

Năm 2017, được sự quan tâm của Huyện ủy, UBND huyện và sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Thông tin - Truyền thông, sự phối hợp chặt chẽ giữa các ban, ngành, đoàn thể, sự hưởng ứng tích cực của nhân dân, công tác văn hóa - thông tin trên địa bàn huyện Gò Công Tây đã đạt nhiều kết quả

Tạo nguồn để thực hiện chế độ tiền lương, trợ cấp năm 2018

Các bộ, cơ quan trung ương trên cơ sở dự toán ngân sách nhà nước được giao, chủ động bố trí các nhiệm vụ chi gắn với sắp xếp lại tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, phấn đấu tăng các nguồn thu theo quy định để đảm bảo dành nguồn tự cân đối thực hiện điều chỉnh mức lương cơ sở đến mức 1,3 triệu đồng/tháng từ ngày 01/01/2018 đến ngày 30/06/2018 và mức 1,39 triệu đồng/tháng từ ngày 01/07/2018.

Tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Tiền Giang lần thứ XII

Sáng ngày 15/12, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh tổ chức Lễ tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật lần thứ XII năm 2016 - 2017. Ông Lê Văn Hưởng, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Trương Văn Hiền, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh đã đến dựSave
Save
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử


Hệ thống văn bản

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

Thủ tục hành chính

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017 (đợt 2)

 Dự án Khu nhà ở xã hội Nguyễn Tri Phương

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017

 Dự án có sử dụng đất công và vận động vốn ODA (24 dự án)

Lĩnh vực công nghiệp (3 dự án)

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ (7 dự án)

Lĩnh vực du lịch (2 dự án)

Đầu tư xây dựng khu dân cư (4 dự án)

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp (3 dự án)

Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch nghành

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính doanh nghiệp

Đầu tư, mua sắm công

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

Chọn “Ảnh đẹp Du lịch Tiền Giang năm 2017”

Đề nghị xét danh hiệu Nghệ nhân Ưu tú

05 tổ chức tôn giáo được UBND tỉnh công nhận từ năm 2010 đến nay


Tiền Giang điểm đến lý tưởng
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 132
 • Hôm nay: 2752
 • Tất cả: 22087592