• Những năm gần đây, công tác cải cách hành chính (CCHC) luôn được Đảng ủy, chính quyền xã Mỹ Phước, huyện Tân Phước xem là một trong những nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu. Qua việc đẩy mạnh CCHC, áp dụng công nghệ thông tin, đã giải quyết nhanh chóng các thủ tục cho người dân; trình độ và tinh thần trách nhiệm, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ, công chức ở xã được cải thiện, nâng lên rõ rệt, góp phần tạo môi trường thuận lợi, làm hài lòng người dân khi đến giao dịch hành chính. Năm 2017, UBND xã Mỹ Phước vinh dự được nhận Bằng khen của UBND tỉnh vì có thành tích tốt trong thực hiện chuyên đề thi đua "Đẩy mạnh cải cách hành chính".
 • Vừa qua, Liên đoàn Lao động thị xã Cai Lậy tổ chức Hội thi An toàn, vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ lần I năm 2018.
 • Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Gò Công Tây đã tổ chức Liên hoan Phát thanh lần thứ I năm 2018.
 • Tân Phú Đông là huyện cù lao hạ lưu sông Tiền (tỉnh Tiền Giang) - nơi đây có điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt, nhất là khi biến đổi khí hậu ngày càng gay gắt, gây bất lợi cho sản xuất và đời sống. Người dân địa phương phải đối mặt với nhiều khó khăn nếu không tái cơ cấu lại cây trồng và mùa vụ để ứng phó với tình trạng khô hạn và xâm nhập mặn kéo dài vào các tháng mùa khô trong năm
 • Trong thời gian qua, huyện Cai Lậy đã tích cực triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao ý thức trong công tác phòng cháy, chữa cháy, qua đó, góp phần đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản cho người dân
 • Được rèn luyện và học tập từ môi trường quân đội, nên sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương, anh Võ Văn Sáu (sinh năm 1984), Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ấp ấp Nhựt Tân, xã Tân Bình Thạnh, huyện Chợ Gạo luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập hợp, lãnh đạo quần chúng nhân dân trong việc phát triển kinh tế và các hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương
 • Câu ca với âm điệu lục bát ngân nga, tâm tình, nhỏ nhẹ như nhắn nhủ thế hệ tương lai phải ghi nhớ một đạo lí truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam - đạo lí "Tôn sư trọng đạo". Và đạo lí truyền thống tốt đẹp đó đã được thầy trò cùng phụ huynh Trường THCS Thị trấn Chợ Gạo tiếp tục phát huy.
 • Thời gian qua, các ngành, các địa phương ở huyện Cai Lậy rất quan tâm đến công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người dân, đồng thời củng cố uy tín của tổ chức chính quyền và cán bộ trong lòng nhân dân.
 • Trong 6 tháng đầu năm 2018, ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch của tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật sôi nổi, gắn với các sự kiện chính trị, các lễ hội lớn của tỉnh, đáp ứng có hiệu quả nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ văn hóa của nhân dân trong tỉnh, tạo môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh trên địa bàn, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh.
 • Trong 2 ngày 18 và 19/6, tại Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, TP. Mỹ Tho, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi tiểu phẩm với chủ đề "Đôi mắt sáng - tầm nhìn xa". Tham dự hội thi có 429 học sinh và giáo viên ở hai khối Tiểu học và Trung học cơ sở đến từ 11 Phòng Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh.
Tin mới nhất
 

Gò Công Tây tổ chức Liên hoan Phát thanh năm 2018

Nhân kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018), Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện Gò Công Tây đã tổ chức Liên hoan Phát thanh lần thứ I năm 2018.

Huyện Cai Lậy quan tâm công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo

Thời gian qua, các ngành, các địa phương ở huyện Cai Lậy rất quan tâm đến công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người dân, đồng thời củng cố uy tín của tổ chức chính quyền và cán bộ trong lòng nhân dân.

Nét đẹp mới ở một ngôi trường

Câu ca với âm điệu lục bát ngân nga, tâm tình, nhỏ nhẹ như nhắn nhủ thế hệ tương lai phải ghi nhớ một đạo lí truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam - đạo lí "Tôn sư trọng đạo". Và đạo lí truyền thống tốt đẹp đó đã được thầy trò cùng phụ huynh Trường THCS Thị trấn Chợ Gạo tiếp tục phát huy.Save

Sôi nổi nhiều hoạt hoạt động văn hóa - nghệ thuật trong 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm 2018, ngành Văn hóa - Thể thao và Du lịch của tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa - nghệ thuật sôi nổi, gắn với các sự kiện chính trị, các lễ hội lớn của tỉnh, đáp ứng có hiệu quả nhu cầu sinh hoạt, hưởng thụ văn hóa của nhân dân trong tỉnh, tạo môi trường sinh hoạt văn hóa lành mạnh trên địa bàn, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị của tỉnh.

Từ ngày 1/7/2018, thay đổi mức đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/7/2018, mức lương cơ sở sẽ tăng từ 1.300.000 đồng/tháng lên 1.390.000 đồng/tháng theo Khoản 2 Điều 3 Nghị định 72/2018/NĐ-CP ngày 15/5/2018 của Chính phủ về việc Quy định mức lương cơ sở đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang. Do đó, mức tiền đóng bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) cũng có những thay đổi theo để phù hợp với mức lương cơ sở mới.Save
Save
Thủ tục hành chính
Văn bản điện tử
Hệ thống văn bản

Văn bản chỉ đạo điều hành

Công báo Tiền Giang

Góp ý dự thảo văn bản

Cơ sở dữ liệu văn bản pháp luật

Thủ tục hành chính

Dịch vụ công trực tuyến

CSDL Quốc gia về TTHC

Dự án mời gọi đầu tư

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2018 (đợt 1)

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017 (đợt 2)

 Dự án Khu nhà ở xã hội Nguyễn Tri Phương

 Danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Tiền Giang năm 2017

 Dự án có sử dụng đất công và vận động vốn ODA (24 dự án)

Lĩnh vực công nghiệp (3 dự án)

Lĩnh vực thương mại, dịch vụ (7 dự án)

Lĩnh vực du lịch (2 dự án)

Đầu tư xây dựng khu dân cư (4 dự án)

Đầu tư và kinh doanh hạ tầng khu, cụm công nghiệp (3 dự án)

Thông tin quy hoạch

Phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2020

Quy hoạch tổng thể

Quy hoạch sử dụng đất

Quy hoạch xây dựng

Quy hoạch khu, cụm công nghiệp

Quy hoạch ngành

Quy hoạch khai thác tài nguyên thiên nhiên

Quy hoạch thu gom, xử lý chất thải

Báo cáo thống kê

Báo cáo kinh tế - xã hội

Số liệu thống kê

Niên giám thống kê

Thông tin cần biết

Thông tin thời tiết

Giá cả thị trường

Công khai tài chính ngân sách

Đầu tư, mua sắm công

Tuyên truyền CSDL quốc gia về dân cư

Quy hoạch tuyên truyền quảng cáo ngoài trời tỉnh Tiền Giang

05 tổ chức tôn giáo được UBND tỉnh công nhận từ năm 2010 đến nay


Tiền Giang điểm đến lý tưởng
 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang online: 81
 • Hôm nay: 6418
 • Tất cả: 23434315